A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN LANG CHỦ ĐỘNG, QUYẾT LIỆT PHÒNG CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA GÂY RA

Dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona (nCoV) gây ra hiện nay có diễn biến phức tạp, nguy hiểm. Ngay từ những ngày đầu năm mới, trường Tiểu học Văn Lang đã chủ động, quyết liệt phòng chống dịch bệnh nhằm bảo vệ sức khỏe cho học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên toàn trường.

Ngay khi kì nghỉ tết Nguyên Đán kết thúc, nhà trường đã thành lập ban chỉ đạo và có kế hoạch chủ động phòng chống dịch bệnh. Nhà trường đã tổ chức tuyên truyền tới học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên về mức độ nguy hiểm của dịch bệnh này, hướng dẫn học sinh các kĩ năng cần thiết để phòng chống dịch bệnh. Tất cả giáo viên, học sinh, cán bộ, nhân viên nhà trường đều đeo khẩu trang y tế, sử dụng bình uống cá nhân, tránh nơi đông người…để tự bảo vệ bản thân trước dịch bệnh.

Thực hiện kế hoạch và sự chỉ đạo của các cấp, sáng ngày thứ tư (05/02/2020) trường Tiểu học Văn Lang đã tiến hành tổng vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ các phòng chức năng, phòng học, hành lang, cầu thang, thư viện ngoài trời, khuôn viên, khu vệ sinh…

Hi vọng với tinh thần chủ động, quyết liệt, sự chung tay của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, hội cha mẹ học sinh và học sinh toàn trường, trường Tiểu học Văn Lang, xã Văn Lang và cộng đồng xã hội sẽ khống chế, đẩy lùi được dịch bệnh nguy hiểm, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Một số hình ảnh buổi tổng vệ sinh, khử khuẩn của nhà trường.